Hạt Cườm Gỗ Thanh Long là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại hạt gỗ chất lượng cao phục vụ cho các sản phẩm thủ công cao cấp như chiếu hạt gỗ, đệm hạt gỗ, khoác gỗ ô tô, vòng hạt gỗ… . Sản phẩm chúng tôi được làm bằng 100% gỗ tự nhiên từ các loại gỗ quý như: gỗ Pơ mu, gỗ trắc, gỗ hương…

Chúng tôi có thể sản xuất đáp ứng được số lượng lớn các sản phẩm theo tất cả kích thước hạt gỗ được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn chủ động và kiểm soát tốt nguồn nguyên liệu đầu vào và đảm bảo các loại gỗ quý được thu mua hoàn toàn theo quy định của pháp luật. Ngoài ra tại cơ sở của chúng tôi cũng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại kết hợp với kinh nghiệm sản xuất lâu năm để tạo ra những hạt gỗ tốt nhất, đẹp nhất.

Cơ sở sản xuất hạt gỗ thủ công Hat Cườm Gỗ Thanh Long hoạt động với phương châm “coi trọng chữ Tín”, luôn luôn không ngừng cố gắng để đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm hạt gỗ có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất và sự phục vụ chu đáo tận tình.

LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA THANH LONG

Với những tính năng và công dụng cực kỳ hữu ích, lót ghế ô tô hạt gỗ là một trong những thứ không thể thiếu cho “xế yêu” của bạn phải không nào?

Đến với xưởng sản xuất hạt gỗ Thanh Long, chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sỉ lẻ miếng lót ghế ô tô hạt gỗ, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với giá cả vô cùng hấp dẫn, giá tận gốc tại xưởng sản xuất, chính sách bảo hành 1 ĐỔI 1 TRONG 1 NĂM, sau 1 năm sữa chữa thay thế nếu có nhu cầu sẽ đem lại sự yên tâm cao nhất dành cho bạn.

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM RÕ RÀNG

 Là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được làm từ các làng nghề mỹ nghệ truyền thống, với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, loại gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nguyên liệu từ loại gỗ mộc tự nhiên, có mùi thơm của gỗ, một mùi hương dễ chịu và đầy sang trọng.

Được tỉa, gọt tỉ mỉ rất đẹp mắt và sang trọng.

Giá cả hợp lý thích hợp với mọi ô tô và người dùng.

An toàn cho sức khỏe, giúp lưu thông tuần hoàn máu. Giúp bạn luôn tỉnh táo và mang lại cảm giác dễ chịu.