Những lợi ích không ngờ của vòng hạt cườm gỗ

Vòng hạt cườm gỗ không chỉ là một phụ kiện trang sức đẹp mắt, mà còn là nguồn cảm hứng từ thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích sức khỏe và tâm linh không ngờ. Hãy cùng khám phá những điều kỳ diệu mà vòng hạt cườm gỗ có thể mang đến cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Vòng hạt cườm gỗ
Vòng hạt cườm gỗ

Những lợi ích không ngờ của vòng hạt cườm gỗ

Vòng hạt cườm ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ, nó còn là vật dụng đem lại nhiều lợi ích về mặt phong thủy. Đeo vòng hạt cườm giúp cân bằng âm dương, các vấn đề bất ổn trong cuộc sống. Những tác dụng của vòng hạt cườm nói chung và vòng gỗ phong thủy nói riêng:

  • Mang đến may mắn: thực tế cho thấy, tài lộc của mỗi người đều dựa vào sự nỗ lực và năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, cũng có sự góp phần không nhỏ của may mắn và vòng gỗ phong thủy chính là vật phẩm kích hoạt, làm tăng vận may, giúp con đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.
  • Cải thiện sức khỏe: vòng làm từ chất liệu gỗ Trầm hương, Sưa, Dâu tằm, Hoàng Đàn, Huyết Long có tác dụng tích cực với sức khỏe như giúp tinh thần thoải mái, thư giãn, lưu thông khí huyết, giảm các chứng bệnh đau đầu hay mất ngủ.
  • Giúp trừ tà, đem tới bình an: trong các loại vòng gỗ phong thủy thì đeo vòng gỗ Trầm hương, Dâu tầm, gỗ Sưa sẽ giúp người dùng xua đuổi được các điềm xấu, tránh tà ma quấy nhiễu, nhờ thế, luôn có được sự bình an.
  • Cải thiện đường tình duyên: khoa học phong thủy đã chứng minh, đeo vòng gỗ có tác dụng giúp gắn kết mối quan hệ tình cảm giữa người với người
Những lợi ích không ngờ của vòng hạt cườm gỗ
Những lợi ích không ngờ của vòng hạt cườm gỗ

Mẫu vòng hạt cườm gỗ được ưa chuộng nhất

Vòng hạt cườm gỗ Sưa đỏ

Gỗ Sưa Đỏ được coi là Quốc Mộc của Việt Nam, phân bổ chủ yếu ở nước ta và một số tỉnh của Trung Quốc. Gỗ Sưa là loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao và đang được bảo tồn ở nước ta. Gỗ Sưa được dùng để chế tác làm các món đồ trang sức, các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp. Ngoài ra, nó còn được sử dụng như một vị thuốc tốt cho sức khỏe.

Vòng hạt cườm gỗ Sưa đỏ có màu nâu đỏ hoặc nâu sẫm, đan sen là những đường vân vô cùng đẹp mắt. Có thể nói đây là chiếc vòng hạt gỗ có những đường vân đẹp nhất trong các loại vòng gỗ đeo tay . Ngoài ra, vòng gỗ Sưa có mùi hương nhẹ vô cùng dễ chịu.

Xem thêm : Đệm hạt cườm gỗ

Vòng hạt cườm gỗ Sưa đỏ
Vòng hạt cườm gỗ Sưa đỏ

Vòng hạt cườm gỗ Sưa Lào

Chất liệu gỗ Sưa Lào thu hút bởi màu ánh đỏ đẹp mắt. Cùng với đó là những đường vân đẹp, độc đáo. Đây là một trong những chiếc vòng đeo tay bằng gỗ được yêu thích nhất. Ưu điểm của vòng gỗ Sưa Lào là ở giá thành của sản phẩm thường rẻ hơn 3 đến 4 lần so với những chiếc vòng gỗ Sưa Đỏ.

Chắc chắn đây là loại vòng hạt cườm gỗ đeo tay được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Vòng hạt cườm gỗ Sưa Lào
Vòng hạt cườm gỗ Sưa Lào

Vòng hạt cườm gỗ Bách Xanh

Gỗ Bách Xanh là loại gỗ quý, phân bổ chủ yếu ở các tỉnh miền bắc của Việt Nam. Trong đó, Bách Xanh Mộc Châu nổi tiếng bởi mùi hương dễ chịu sảng, khoái.

Vòng gỗ Bách Xanh có màu xanh nhạt hoặc màu xanh sẫm, có mùi hương vô cùng dễ chịu. Trong đó, vòng bách xanh chìm nước được yêu thích nhất bởi độ bền cũng như thẩm mỹ của chiếc vòng. Đây cũng là một trong những chiếc vòng đeo tay bằng gỗ được nhiều người lựa chọn.

Để được sở hữu những chiếc vòng đẹp, hợp phong thủy các bạn hãy liên hệ với Hạt Cườm Gỗ Thanh Long để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm nhé!

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HẠT CƯỜM GỖ THANH LONG

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?